ประตูชัยอาร์กเดอทรียงฟ์ | ถนนช็องเซลีเซ | พระราชวังแวร์ซายส์ | จัตุรัสทรอกาเดโร | วิวหอไอเฟล | ล่องเรือแม่น้ำแซน | พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ | แกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์ | รถไฟความเร็วสูง | โบสถ์นอตเทรอดามเดอโฟวิแยร์ | โรงละครกลางแจ้ง | มหาวิหารลียง | Place Bellecour | หมู่บ้านซาโมนิกซ์ | มงบลังก์ | นั่งกระเช้าไฟฟ้า Aiguille du Midi | ยอดเขามองบลังก์ | หมู่บ้านแทซ | ชมวิวยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น | อิสระท่องเที่ยวในเมืองเซอร์แมท | มหาวิหารดูโอโม่มิลาน | ห้างกัลเลรีอาวิตโตรีโยเอมานูเอที่2 | ท่าเรือตรอนเคตโต้ | เกาะเวนิส | จัตุรัสซานมาร์โค | สะพานริอัลโต | พระราชวังดอจส์ | หอเอนแห่งเมืองปิซ่า | มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ส บาซิลิกา | มหาวิหารแพนธีออน | สนามกีฬาโคลอสเซียม | น้ำพุเทรวี | ย่านบันไดสเปน
กรณีที่ท่านต้องออกตั๋วภายใน เช่น (ตั๋วเครื่องบิน, ตั๋วรถทัวร์, ตั๋วรถไฟ) กรุณาสอบถามที่เจ้าหน้าที่ทุกครั้งก่อนทำการออกตั๋ว เนื่องจากสายการบินอาจมีการปรับเปลี่ยนไฟล์ทบิน หรือเวลาบินโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ในกรณี ถ้ท่านออกตั๋วภายในโดยไม่แจ้งให้ทราบและหากไฟล์ทบินมีการปรับเปลี่ยนเวลาบินเพราะถือว่าท่านยอมรับในเงื่อนไขดังกล่าว
กรณียกเลิก : จอยกรุ๊ป
กรณียกเลิก : ตัดกรุ๊ป
กรณีเจ็บป่วย
กรณีวีซ่าที่ท่านยื่นไม่ผ่านการพิจารณและคณะสามารถออกเดินทางได้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายจริงที่เกิดขึ้นดังต่อไปนี้
เอกสารประกอบการยื่นคำร้องขอวีซ่า ในส่วนที่เป็นสำเนาผู้สมัครไม่ต้องเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง ประกอบด้วยรายละเอียดดังต่อไปนี้
ในการยื่นวีซ่าทางสถานทูตจะเก็บหนังสือเดินทางไว้จนกว่าจะได้การรับอนุมัติผลวีซ่าระหว่างรอผลพิจารณาจะม่สามารถดึงหรือขอหนังสือเดินทางออกมาใช้ได้ระยะเวลาในการพิจารณาวีซ่าไม่น้อยกว่า 15 วันทำการ ไม่รวมวันหยุด เสาร์-อาทิตย์และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดของทางสถานทูต หรือ อาจช้าหรือเร็วกว่ากำหนดขึ้นอยู่กับสถานทูต
*** สถานทูตมีการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ในการยื่นเอกสารตลอดเวลา***
*** การพิจารณาผล VISA ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางสถานทูต ทางบริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพิจารณาใดๆทั้งสิ้น บริษัทเป็นเพียงตัวแทนที่คอยอำนวยความสะดวกในการยื่นวีซ่าเท่านั้นข้อมูลและเอกสารทุกอย่างต้องเป็นความจริงความบิดเบียนทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในกรณีที่ VISA ไม่ผ่านทุกกรณี ***