เช้า
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 6)
จากนั้นนำท่านอิสระชอปปิ้งที่ บิสเตอร์ วิลเลจ (Bicester outlet) (ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 45 นาที) สวรรค์ของนักช้อปปิ้ง เป็นเอ้าท์เลทที่รวมสินค้าแบรนด์เนม ราคาถูกมากกว่าร้อยแบรนด์ เป็นเอาท์เล็ทขนาดใหญ่ยอดนิยมของบรรดานักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเพื่อตะลุยชอปปิ้ง มีสินค้าแฟชั่นมากมายให้เลือก ซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้าแบรนด์ดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าตามแฟชั่น เช่น Gucci, Burberry, Prada, Longchamp, Mulberry, Stella McCartney, DVF, Coach, Saint Laurent, Dior ฯลฯ อีกทั้งยังมีร้านอาหารและเครื่องดื่ม คาเฟ่ มากมายให้ลองเลือกชิมอีกด้วย
เที่ยง
บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารจีน (มื้อที่ 7)
บ่าย
นําท่านเดินทางสู่ มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด (Oxford University) เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ในการเรียนการสอน โดยเปิดสอนมานานนับ 900 ปี โดยไม่มีหลักฐานประวัติการก่อตั้งมหาวิทยาลัยที่แน่นอน และประวัติศาสตร์ที่ยาวนานนับเป็นเวลามากกว่า 9 ศตวรรษของสถาบันแห่งนี้ ชื่อเสียงทางด้านการศึกษา , งานวิจัย , การค้นพบสิ่งใหม่ๆ และการประสบความสำเร็จของศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียงที่มีมาตลอด ทำให้ผู้คนทั้งโลกต่างยกย่องให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ใครก็ต่างใฝ่ฝันอยากที่จะมาเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้
นําท่านเข้าสู่ ไครสต์เชิร์ชคอลเลจ (Christ Church College) เป็นอาคารที่สร้างด้วยหินสีทองและเป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงามน่าประทับใจที่สุดของประเทศอังกฤษ สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 เป็นมหาวิหารที่มียอดแหลมสูง 43 เมตร พร้อมตามรอย! Harry Potter เข้าชมห้อง The Great Tudor Dining Hall ฉากห้องโถงใหญ่ในปราสาทฮอกวอตส์ ที่นักเรียนและครูใช้รับประทานอาหารและรวมตัวกัน ในภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ในภาคที่ 1-2
ค่ำ
บริการอาหารเย็น ณ ภัตตาคารอาหารไทย (มื้อที่ 8)
พักที่
Hotel Hilton Garden Inn Abingdon Oxford หรือเทียบเท่า
(โรงแรมที่นำเสนอเป็นโรงแรมเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ชื่อโรงแรมที่ท่านพักทางบริษัทจะทำการแจ้งพร้อมใบนัดหมาย 5-7 วันก่อนเดินทาง ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนที่พัก ไปพักเมืองใกล้เคียงกรณีติดงานแฟร์หรือมีเทศกาล)