02.00 น.
ออกเดินทางสู่ เมืองซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น โดยเที่ยวบิน XJ620 (ค่าทัวร์ไม่รวมอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
10.40 น.
เดินทางถึง สนามบินชิโตเสะ เมืองซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น พบการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าหน้าที่ (เวลาท้องถิ่นที่ญี่ปุ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง) หลังจากผ่านขั้นตอนของกรมศุลกากรเรียบร้อยแล้ว นำท่านเดินทางออกจากสนามบินเพื่อนเดินทางท่องเที่ยว
เที่ยง
บริการอาหารกลางวัน แบบ SET BOX
บ่าย
จากนั้น เดินทางสู่ โทมามุ เมืองที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์สีขาวโพลนของหิมะในช่วงฤดูหนาว จุดหมายปลายทางชื่อดังที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาที่นี่ คือ ‘Hoshino Resorts TOMAMU’ ขึ้นชื่อเรื่องที่พักสุดหรูแสนสบาย ร้านอาหาร และยังมีกิจกรรมในร่มและกลางแจ้ง โดยเฉพาะในฤดูหนาวที่จะได้เพลิดเพลินไปกับหิมะขาวของฮอกไกโดกันอย่างเต็มที่ แบบไม่ต้องออกไปไหนเลย
นำท่านขึ้นกระเช้าไปที่ จุดชมทะเลหมอกอุนไคเทอเรส ตั้งอยู่ ณ ความสูงจากระดับน้ำทะเล 1,088 เมตร ที่ด้านบนทุกคนจะได้ใกล้ชิดกับบรรดาเมฆหมอกได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ พาท่านนั่งกระเช้ากอนโดล่า โดยใช้เวลาจากพื้นดินเพียง 13 นาที ด้านบนมีทั้งคาเฟ่ และเคาท์เตอร์บาร์ให้ท่านได้จิบชา กาแฟ ชมวิวหลักล้าน
นำท่านชม หมู่บ้านน้ำแข็ง Tomamu Ice Village ตั้งอยู่ใน Hoshino Resort Tomamu เป็นหมู่บ้านน้ำแข็งที่สร้างขึ้นช่วงฤดูหนาว ที่ทุกอย่างทำจากน้ำแข็งแกะสลักฝีมือมนุษย์ ภายในหมู่บ้านมีโดมน้ำแข็ง และลานกิจกรรมมากมายให้ท่านได้ลองสัมผัสประสบการณ์สุดหนาว ติดลบ 30 องศาเซลเซียส ท่ามกลางบรรยากาศหิมะ และน้ำแข็งสีขาวในทุกพื้นที่
ค่ำ
บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
ที่พัก
OBIHIRO HOTEL AREA ระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่ามาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น
(โรงแรมที่ระบุในรายการทัวร์เป็นเพียงโรงแรมที่นำเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงแต่โรงแรมที่เข้าพักจะเป็นโรงแรมระดับเทียบเท่ากัน)
หลังจากรับประทานอาหารและเดินเที่ยวชมเรียบร้อยแล้ว อิสระให้ท่านแช่น้ำแร่ออนเซ็นตามอัธยาศัยเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังจากที่ใช้เวลาเดินทางมาตลอดทั้งวัน