หน้าแรก ทัวร์ โปรแกรมทัวร์ เซี่ยงไฮ้ เมืองโบราณอูเจิ้น 5 วั...
NT0744

โปรแกรมทัวร์ เซี่ยงไฮ้ เมืองโบราณอูเจิ้น 5 วัน 3 คืน (MU)

5 วัน 3 คืน
เริ่มต้น ฿28,999 / ท่าน
ข้อมูลทัวร์
โซน : เซี่ยงไฮ้/จีน ประเทศ : จีนระยะเวลา : 5 วัน 3 คืน
ไฮไลท์
เซี่ยงไฮ้ เมืองโบราณอูเจิ้น | ไฮไลท์ของการท่องเที่ยวทริปนี้ | คลาสสิกเหนือกาลเวลา!! เซี่ยงไฮ้ • เมืองโบราณอูเจิ้น | ล่องเรือ..เมืองโบราณอูเจิ้น | วัดหลงหัว | วัดจิ้งอัน | เช็คอินไวรัล..ถนนอู่คัง • ถนนอันฟู่ | SUPER BAND MALL | หาดไว่ทาน | ถนนนานกิง | ตลาดร้อยปีเฉิงหวังเมี่ยว | อาหารพิเศษ...เสี่ยวหลงเปา/ ขาหมูร่ำรวย / บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด+สุกี้หม่าล่า
รายละเอียดทัวร์

 เซี่ยงไฮ้ เมืองโบราณอูเจิ้น 
ไฮไลท์ของการท่องเที่ยวทริปนี้ | คลาสสิกเหนือกาลเวลา!! เซี่ยงไฮ้ • เมืองโบราณอูเจิ้น | ล่องเรือ..เมืองโบราณอูเจิ้น | วัดหลงหัว | วัดจิ้งอัน | เช็คอินไวรัล..ถนนอู่คัง • ถนนอันฟู่ | SUPER BAND MALL | หาดไว่ทาน | ถนนนานกิง | ตลาดร้อยปีเฉิงหวังเมี่ยว 
อาหารพิเศษ...เสี่ยวหลงเปา/ ขาหมูร่ำรวย / บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด+สุกี้หม่าล่า

กำหนดการเดินทาง
รหัสวันที่เดินทางสายการบินราคา/ท่านสถานะ
NT0744-00002 ก.ย. 69 – 06 ก.ย. 69China Eastern Airlines (MU)฿28,999จองเลย
NT0744-00009 ก.ย. 69 – 13 ก.ย. 69China Eastern Airlines (MU)฿28,999จองเลย
NT0744-00016 ก.ย. 69 – 20 ก.ย. 69China Eastern Airlines (MU)฿29,999จองเลย
NT0744-00014 ต.ค. 69 – 18 ต.ค. 69China Eastern Airlines (MU)฿28,999จองเลย
NT0744-00028 ต.ค. 69 – 01 พ.ย. 69China Eastern Airlines (MU)฿28,999จองเลย
รายละเอียดการเดินทาง
วันที่1กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) 
23.00 น.
พร้อมกันที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ณ อาคารผู้โดยสารขาออก (ระหว่างประเทศ) ชั้น 4 ประตู 10 บริเวณ ISLAND-U CHINA EASTERN AIRLINE (MU) โดยมีเจ้าหน้าที่จากทางบริษัทฯ คอยต้อนรับ และอำนวยความสะดวกแด่ท่านก่อนออกเดินทาง
02.10 น.
เหินฟ้าสู่ เซี่ยงไฮ้ โดยสายการบิน CHINA EASTERN AIRLINE เที่ยวบินที่ MU548 (บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มบนเครื่อง) • เที่ยวบินหรือเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสายการบินเป็นผู้กำหนด
• ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกที่นั่งบนเครื่องบิน เนื่องจากการจัดที่นั่งบนเครื่องบิน เป็นสิทธิ์ของเจ้าหน้าที่เช็คอิน ซึ่งทางบริษัทไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้
กรณีผู้เดินทาง ต้องการขอวีลแชร์ที่สนามบิน กรุณาแจ้งกับทางบริษัททัวร์ฯทันที หลังจากที่ท่าน   ชำระเงินมัดจำค่าทัวร์เรียบร้อยแล้ว
หมายเหตุ: หากผู้เดินทางต้องการนำวีลเเชร์ส่วนตัวไปเอง จะต้องเป็นวีลแชร์ที่ไม่มีแบตเตอรี่

**การบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน เป็นบริการของสายการบิน ทั้งนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับนโยบายของสายการบิน โดยไม่ต้องเเจ้งให้ทราบล่วงหน้า**

 
07.35 น.
เดินทางถึง สนามบินเมืองเซี่ยงไฮ้ “นครปารีสแห่งตะวันออก ” ปัจจุบันเซี่ยงไฮ้เป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดของจีน จากนั้นนำท่านผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว

บริการท่านด้วย KFC ท่านละ 1 ชุด

นำท่านเดินทางสู่ วัดจิ้งอัน วัดเก่าแก่อายุกว่า800 ปี กลางเมืองเซี่ยงไฮ้  โดยมีความสำคัญทั้งทางประวัติศาสตร์และศาสนา อีกทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ผสมผสานความเก่าแก่เข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ตัววัดได้รับการบูรณะหลายครั้ง โดยผสมผสานสถาปัตยกรรมจีนโบราณเข้ากับวัสดุสมัยใหม่ เช่น หลังคาทองคำที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทำให้วัดดูโดดเด่นท่ามกลางตึกระฟ้าและศูนย์การค้าที่ทันสมัย เป็นวัดที่มีชื่อเสียงในเซี่ยงไฮ้คู่กับวัดพระหยก สถาปัตยกรรมของอาคารต่างๆ ภายในวัดมีความสวยงามเก่าแก่ และสะท้อนให้เห็นถึงฝีมืออันประณีตในการก่อสร้างของช่างฝีมือในอดีต
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวันสไตล์เซี่ยงไฮ้
บ่าย
นำท่านสู่ ตลาดร้อยปีเฉิงหวังเมี่ยว เป็นศูนย์รวมสินค้า และอาหารพื้นเมืองที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของชาวเซี่ยงไฮ้ซึ่งมีการผสมผสานระหว่างอดีตและปัจจุบันได้อย่างลงตัว  ซึ่งเป็นย่านสินค้าราคาถูกที่มีชื่ออีกย่านหนึ่งของนครเซี่ยงไฮ้ ให้ท่านอิสระช้อปปิ้งตามอัธยาศัย

นำท่านสู่ หาดไว่ทาน ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันตกของแม่น้ำหวงผู่มีความยาวจากเหนือจรดใต้ถึง 4 กิโลเมตรเป็นเขตสถาปัตยกรรมที่ได้ชื่อว่า “พิพิธภัณฑ์สิ่งก่อสร้างหมื่นปีแห่งชาติจีน” ถือ เป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของนครเซี่ยงไฮ้

และนำท่านช้อปปิ้งย่าน ถนนนานกิง ศูนย์กลางสำหรับการช้อปปิ้งที่คึกคักมากที่สุดของนครเชี่ยงไฮ้ รวมทั้ง   ห้างสรรพสินค้าใหญ่ชื่อดังกว่า 10 ห้าง และ ร้าน POP MART ร้าน ART TOY สุดฮิตให้ท่านได้เลือกช้อปปิ้งนอกจากนี้ยังมีร้านรองเท้าชื่อดัง HOKA SHOP แบรนด์ชั้นนำต่างๆมากมายให้ท่านได้เลือกสรร
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ เมนูพิเศษ…เสี่ยวหลงเปา
ที่พัก
HOLIDAY INN EXPRESS  HOTEL SHANGHAI หรือเทียบเท่าระดับ 4 ดาว
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

นำท่านสู่ วัดหลงหัว เป็นวัดพุทธที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดในมหานครเซี่ยงไฮ้ มีชื่อเสียงทั้งในด้านสถาปัตยกรรมอันงดงามและความสำคัญทางประวัติศาสตร์ เป็นหนึ่งในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวพุทธและนักท่องเที่ยวต้องมาเยือน ซึ่งวัดสร้างขึ้นในยุคราชวงศ์ซ่งตะวันออก (ค.ศ. 247) ในสมัยสามก๊ก โดยตามตำนานกล่าวว่าจักรพรรดิซุนกวนแห่งแคว้นง่อก๊กเป็นผู้สร้างเจดีย์หลงหัว ที่ได้รับการบูรณะหลายครั้งในราชวงศ์ถัง ซ่ง หยวน หมิง และชิง ซึ่งโครงสร้างในปัจจุบันส่วนใหญ่มาจากการบูรณะในสมัยราชวงศ์ซ่งตอนปลายและราชวงศ์หมิง สถาปัตยกรรมที่สำคัญคือเจดีย์หลงหัว เป็นเจดีย์ไม้–อิฐแบบ 7 ชั้น สูงประมาณ 40 เมตร ถือเป็นสัญลักษณ์สำคัญของวัด ผังวัดแบบ “เจ็ดห้องห้าโถง” ตามสถาปัตยกรรมวัดพุทธโบราณของจีนและมีวิหารพุทธหลายหลัง เช่น พระวิหารใหญ่ ประดิษฐานพระพุทธเจ้าสามพระองค์,หอกลองและหอระฆัง ที่ใช้ในพิธีกรรม
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวันสไตล์เซี่ยงไฮ้
บ่าย
นำท่านเดินทางสู่ อูเจิ้น (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง) และ นำท่าน ล่องเรือเมืองโบราณอูเจิ้น เมืองโบราณที่มีชื่อเสียงมากของมณฑลเจ้อเจียง ตั้งอยู่ริมทะเลสาบไท่หู ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมพื้นที่ของมณฑลเจ๋อเจียงและมณพลเจียงซู เป็นเมืองโบราณที่อนุรักษ์และคงสภาพบ้านเรือนตามแบบสมัยราชวงค์ชิง ไม่ว่าจะเป็นลวดลายการแกะสลักไม้ตามหน้าต่าง หรือการแกะสลักหินที่มีความประณีตงดงาม ชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเมืองอูเจิ้น เมืองที่ได้ชื่อว่า " นครเวนิสแห่งมณฑลเจ้อเจียง" มีประวัติศาสตร์กว่า 1,000 ปี ชมชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านริมน้ำ สถานที่บ่งบอกความเป็นเจียงหนันซึ่งเป็นบ้านเกิด "เหมาตุ้น" ชมสิ่งก่อสร้างโบราณสมัยราชวงศ์ หมิงและราชวงศ์แมนจู ที่แห่งนี้ท่านจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศความเป็นเมืองโบราณ และความเป็นโมเดิร์นที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ เมนูพิเศษ…ขาหมูร่ำรวย
ที่พัก
HOLIDAY INN  HOTEL WUZHEN หรือเทียบเท่าระดับ 4 ดาว
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่ เซี่ยงไฮ้ (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง) “นครปารีสแห่งตะวันออก ” ปัจจุบันเซี่ยงไฮ้เป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดของจีน

และนำท่านชม พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเซี่ยงไฮ้ ที่นี่ไม่ได้เป็นแค่ตึกจัดแสดงนวัตกรรม แต่เป็นเหมือนสนามเด็กเล่นขนาดมหึมาที่รวมเอาวิทยาศาสตร์ ธรรมชาติ และเทคโนโลยีล้ำสมัยมาไว้ในที่เดียวหลังจากที่ปิดปรับปรุงและกลับมาเปิดบริการมีพัฒนาหลากหลายโซนมากขึ้น  ไฮไลท์ห้ามพลาดคือ World of Robots (โลกแห่งหุ่นยนต์) โซนยอดฮิตที่ท่านจะได้เห็นหุ่นยนต์ทำกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่การเต้นระบำ เล่นดนตรี ไปจนถึงการประลองฝีมือแก้โจทย์คณิตศาสตร์กับมนุษย์ เป็นโซนที่สะท้อนถึงความก้าวหน้าด้าน AI ของประเทศจีน 
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวันสไตล์เซี่ยงไฮ้
บ่าย
นำท่านเดินทางสู่ ถนนอู่คัง เป็นถนนที่มีชื่อเสียงและเสน่ห์มากที่สุดของเมืองเซี่ยงไฮ้ ถนนสายนี้เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และอาคารที่สวยงามในสไตล์ยุโรป โดยเฉพาะสถาปัตยกรรมสไตล์ฝรั่งเศสเป็นจุดถ่ายรูปยอดนิยมของทั้งชาวท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว และยังมีคาเฟ่และร้านค้าที่มีเอกลักษณ์ เช่น ร้านกาแฟบรรยากาศอบอุ่น แกลลอรีศิลปะ และร้านหนังสือเก่า ร่มรื่นด้วยต้นไม้สองข้างทางให้ท่านสัมผัสวิถีชีวิตแบบสบายๆของเซี่ยงไฮ้

นำท่านเดินทางสู่ ถนนอันฟู่ ที่มีความยาว 862 เมตร มีอายุมากกว่าร้อยปี เป็นถนนที่มีต้นไม้เรียงรายที่มีเสน่ห์ตั้งอยู่ในพื้นที่สัมปทานฝรั่งเศสในอดีตของเซี่ยงไฮ้ สองข้างทางมีร้านค้า ร้านคาเฟ่ 13DE MARZO ร้านเสื้อผ้าต่างๆ ให้ท่านได้อิสระช้อปปิ้ง เป็นถนนอีกเส้นที่เหล่าวัยรุ่นเซี่ยงไฮ้ และนักท่องเที่ยวมารวมตัวกัน

นำท่านเที่ยวชม ซินเทียนตี้ ย่านฮิปเตอร์ใจกลางนครเซี่ยงไฮ้ ที่วัยรุ่นต้องมา กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับต้นๆไปแล้ว สำหรับแหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้ ไม่แพ้แหล่งช้อปปิ้งรุ่นพี่ อย่าง ถนนนานกิง ถนนอู่เจียง Yu Yuan Bazaar ถือว่าเป็นอีก 1 ไฮไลท์เด็ดของนครแห่งนี้ เนื่องจากเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร สิ่งปลูกสร้างที่ใช้อิฐบล็อกแบบสถาปัตยกรรมแบบ Shikumen (ซิกเหมิน) การผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมตะวันตกกับจีนเข้าด้วยกัน ทางเดินหิน กำแพงหิน ประตูหิน บ้านเมืองเก่าแต่ดูแลรักษาอย่างดี
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ เมนู...บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด+สุกี้หม่าล่า
ที่พัก
 HOLIDAY INN EXPRESS SHANGHAI HOTEL  หรือเทียบเท่า ระดับ 4  ดาว
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

นำท่านสู่ STARBUCKS RESERVE ROASTERY (ไม่รวมค่าเรื่องดื่ม) สาขาใหม่ที่นครเซี่ยงไฮ้ มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่อลังการ ครองตำแหน่งสตาร์บัคส์ที่สวยที่สุดในโลก ซึ่งได้ทำการเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2560  มีเนื้อที่ใหญ่โตถึง 2,787 ตารางเมตร ด้านบนของร้านตกแต่งด้วยแผ่นไม้รูปหกเหลี่ยมซึ่งเป็นงานแฮนด์เมดจำนวน 10,000 แผ่น และที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางร้านคือถังคั่วกาแฟทองเหลืองขนาด 40 ตัน สูงเท่าตึก 2 ชั้น ประดับประดาด้วยแผ่นตราประทับแบบจีนโบราณมากกว่า 1,000 แผ่น ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของสตาร์บัคส์

นำท่านเดินทางสู่ THE LOUIS (Louis Vuitton) ชมภายนอก ร้านคอนเซ็ปต์สโตร์ใหม่ที่เซี่ยงไฮ้ในชื่อ "The Louis" ช้อปที่มีความพิเศษที่มีการออกแบบให้มีลักษณะคล้ายเรือสำราญ เพื่อสื่อถึงการเดินทางและประวัติศาสตร์ของ Louis Vuitton ตกแต่งด้วยลายโมโนแกรมสีเงินสุดไอคอนิกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหีบเดินทางของแบรนด์ บนพื้นที่กว่า 17,850 ตารางฟุต ตั้งอยู่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า Taikoo Hui บนถนน West Nanjing นับเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ที่ห้ามพลาดมาต๋าข่า

จากนั้นนำท่านสู่ Disney Flagship Store (Lujiazui) เป็นแหล่งรวมตัวละคร ดิสนีย์ แบบถูกลิขสิทธิ์ ที่มีขนาดใหญ่กว่าในสวนสนุก Disney land มีคาเรคเตอร์ตัวละครมากกว่า 2,000 รายการ เช่น มิกกี้ มินนี่ และเจ้าหญิงดิสนีย์ ให้ท่านช้อปปิ้งเป็นของฝากที่ระลึก
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวันสไตล์เซี่ยงไฮ้
บ่าย
นำท่านสู่ SUPER BAND MALL แลนด์มาร์กช้อปปิ้งใหญ่ตกแต่งทันสมัย ติดริมแม่น้ำหวงผู่ ใกล้กับหอไข่มุกตะวันออก, Jinmao Tower และ Shanghai World Financial Center ให้ท่านได้แวะซื้อขนมร้านยอดฮิต HOLILAND TRAVEL แหล่งรวมเค้กและขนมหวาน ดีไซน์ตกแต่งธีมอวกาศสุดล้ำ ยอดฮิตมาแรง ที่ใครมาเซี่ยงไฮ้ ห้ามพลาดที่จะแวะมาเช็คอิน

นำท่านช้อปปิ้ง Florentia Village Outlet ที่รวบรวมเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำต่างๆมากมาย ให้ท่านเลือก ช้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ ,BALENCIAGA, GUCCI,GUESS,PRADA,SAINTLAURENTPARIS, BURBERRY, ADIDAS ,CONVERSE และอีกมากมาย ให้ท่าน ช้อปปิ้ง เป็นของฝากแก่ญาติสนิท มิตรสหาย และที่นี่เป็นมากกว่าการช้อปปิ้ง เพราะมีเมืองจำลองในอิตาลีที่มีลำคลองและเรือกอนโดลาและสถาปัตยกรรมยุโรปคลาสสิกจำลองสามารถถ่ายรูปเช็คอินสไตล์ยุโรปได้อีกด้วย
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำสไตล์เซี่ยงไฮ้
 
สมควรแก่เวลา กรุณาตรวจเช็คสัมภาระให้เรียบร้อย เพื่อเตรียมตัวเดินทางสู่สนามบินเพื่อกลับกรุงเทพฯ    
21.05 น.
ออกเดินทางสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบิน CHINA EASTERN AIRLINE เที่ยวบินที่ MU547 (บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
**การบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน เป็นบริการของสายการบิน ทั้งนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับนโยบายของสายการบิน โดยไม่ต้องเเจ้งให้ทราบล่วงหน้า**
00.40+1 น.
ถึง กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ........
อัตราค่าบริการ
NT0744-00102 - 06 กันยายน 2569 / 28,999 บาท
เงื่อนไขในการจอง
  • ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นทัศนาจร ไป-กลับ พร้อมกรุ๊ป ตามที่ระบุไว้ในรายการเท่านั้น ตั๋วเครื่องบินที่ใช้เป็นแบบกรุ๊ปไม่สามารถเลือกที่นั่งล่วงหน้าได้(ท่านจะได้รับที่นั่งแบบสุ่มเท่านั้น)
  • ค่าภาษีสนามบินทุกแห่ง 
  • ค่าโรงแรมระดับมาตรฐาน (พักห้องละ 2-3 ท่าน)

    กรณีห้อง TWIN BED (เตียงเดี่ยว 2 เตียง) ซึ่งโรงแรมไม่มีหรือเต็ม ทางบริษัทขอปรับเป็นห้อง DOUBLE BED แทนโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หรือ หากต้องการห้องพักแบบ DOUBLE BED ซึ่งโรงแรมไม่มีหรือเต็ม ทางบริษัทขอปรับเป็นห้อง TWIN BED แทนโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เช่นกัน กรณีพักแบบ TRIPLE ROOM  3 ท่าน 1 ห้อง ท่านที่ 3 อาจเป็นเสริมเตียง หรือ SOFA BED หรือ เสริมฟูกที่นอน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการจัดห้องพักของโรงแรมนั้นๆ

  • ค่าอาหาร ตามที่ระบุไว้ในรายการ
  • ค่ายานพาหนะ และค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุไว้ในรายการ
  • น้ำหนักสัมภาระ ท่านละไม่เกิน 23 กิโลกรัม จำนวนท่านละ 1 ใบ สัมภาระติดตัวขึ้นเครื่องได้ 1 ชิ้น ต่อท่าน น้ำหนักต้องไม่เกิน 7 กิโลกรัม, ค่าประกันวินาศภัยเครื่องบินตามเงื่อนไขของแต่ละสายการบินที่มีการเรียกเก็บ
  • ค่าประกันอุบัติเหตุในการเดินทางต่างประเทศ
  •  ค่าประกันสุขภาพในการเดินทางต่างประเทศ
    • ค่าธรรมเนียมยื่นวีซ่าท่องเที่ยวเข้าประเทศจีน ผู้ถือหนังสือเดินทางไทย (หมายเหตุ : ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 จีนยกเลิกการขอวีซ่าสำหรับหนังสือเดินทางไทย ท่านสามารถเข้าจีนโดยไม่ต้องขอวีซ่า ) ยกเว้นกรณีการพำนักถาวร การทำงาน การศึกษา กิจกรรมด้านสื่อ หรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องได้รับการอนุญาตล่วงหน้าจากหน่วยงานที่รับผิดชอบของอีกฝ่ายหนึ่ง
    • ค่าทำหนังสือเดินทางทุกประเภท
    • ค่าดำเนินการคัดกรองตรวจหาเชื้อ RT-PCR หรือ ATK ในกรณีที่ประเทศจีนต้องให้ตรวจ
    • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ เช่น ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ ฯลฯ
    • กรุณาเตรียมค่าทิปหัวหน้าทัวร์ ไกด์และคนขับรถ รวม  1,500  บาทต่อคน (เด็กชำระทิปเท่ากับผู้ใหญ่) 
    • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม VAT 7 % และหักภาษี ณ ที่จ่าย 3 % ในกรณีที่ลูกค้าต้องการใบเสร็จรับเงินที่ถูกต้อง จะต้องบวกค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม และหัก ณ ที่จ่ายยอดขายจริงทั้งหมดเท่านั้น และโปรดแจ้งทางบริษัทฯ จะออกให้ภายหลัง ขอสงวนสิทธิ์ออกใบเสร็จที่ถูกให้กับบริษัททัวร์เท่านั้น
    • ค่าวีซ่าจีนสำหรับชาวต่างชาติ
    • ค่าธรรมเนียมน้ำมันและภาษีสนามบิน ในกรณีที่สายการบินมีการปรับขึ้นราคา

    Case 1 ในการจองครั้งแรก

    ชำระมัดจำท่านละ 20,000 บาท หรือ ทั้งหมด (ภายใน 2 วัน หลังทำการจอง) พร้อมส่งสำเนาหนังสือเดินทาง ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย (เงินมัดจำถือเป็นการยืนยันการจองกับบริษัทฯ และขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการจองของท่านหากท่านไม่ชำระเงินตามกำหนดโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

    Case 2 กรณีลูกค้าทำการจองน้อยกว่าวันเดินทาง 30 วัน

    ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าทัวร์เต็มจำนวนทันที ในวันที่จองเท่านั้น

    Case 3 ชำระส่วนที่เหลือ ก่อนเดินทาง 30 วัน

    (นับรวมวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)

    หากท่านไม่ชำระตามวันดังกล่าวทางบริษัทถือว่าท่านยกเลิกการเดินทางโดยไม่มีเงื่อนไข และขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินตามเงื่อนไขการยกเลิก

    Case 4 กรณีที่ท่านชำระค่าทัวร์ทั้งหมดหรือบางส่วน

    ทางบริษัทฯ ถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆที่ได้ระบุไว้ทั้งหมดนี้แล้ว

    • แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง 30 วัน ขึ้นไป คืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด หรือ หักค่าใช้จ่ายจริงที่เกิดขึ้น
    • แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย ท่านละ 50%ของค่าทัวร์ หรือ หักค่าใช้จ่ายจริงที่เกิดขึ้น
    • แจ้งยกเลิกน้อยกว่า 1-14 วันก่อนเดินทาง ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด
    • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมดกรณีท่านยกเลิกการเดินทางและมีผลทำให้คนเดินทางไม่ครบตามจำนวนที่บริษัทฯกำหนดไว้ (10 ท่านขึ้นไป) เนื่องจากเกิดความเสียหายต่อทางบริษัทและผู้เดินทางอื่นที่เดินทางในคณะเดียวกัน บริษัทต้องนำไปชำระค่าเสียหายต่างๆที่เกิดจากการยกเลิกของท่าน 
    • กรณีเจ็บป่วย จนไม่สามารถเดินทางได้ ซึ่งจะต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลรับรอง บริษัทฯ จะพิจารณาเลื่อนการเดินทางของท่านไปยังคณะต่อไป แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าห้อง ค่าธรรมเนียมวีซ่าตามที่สถานทูตฯ เรียกเก็บ  และค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกิดขึ้นตามจริง ในกรณีที่ไม่สามารถเดินทางได้
    • ยกเว้นกรุ๊ปที่ออกเดินทางช่วงเทศกาลวันหยุด เช่น ปีใหม่, สงกรานต์ เป็นต้น บางสายการบินมีการการันตีมัดจำที่นั่งกับสายการบินและค่ามัดจำที่พัก รวมถึงเที่ยวบินพิเศษ เช่น CHARTER FLIGHT จะไม่มีการคืนเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมด ไม่ว่ายกเลิกด้วยกรณีใดๆ
    • กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุไว้ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
    • เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทาง  พร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
    • คณะทัวร์ครบ 15 ท่านออกเดินทาง มีหัวหน้าทัวร์ไทยเดินทางไป-กลับ พร้อมกับคณะ ขนาดของกรุ๊ปไซด์ จำนวนผู้เดินทางอาจมีการปรับเพิ่มขึ้นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
    • บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้
    • รายการท่องเที่ยวสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
    • รายการท่องเที่ยว และอาหาร สามารถสลับรายการในแต่ละวัน เพื่อให้โปรแกรมการท่องเที่ยวเป็นไปอย่างราบรื่น และเหมาะสม โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
    • บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากสายการบิน ภัยธรรมชาติ ปฏิวัติและอื่นๆที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯหรือค่าใช้จ่ายเพิ่ม เติมที่เกิดขึ้นทางตรงหรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย, การถูกทำร้าย, การสูญหาย, ความล่าช้า หรือจากอุบัติเหตุต่างๆ
    • ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นหากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อจลาจล หรือกรณีที่ท่านถูกปฏิเสธ การเข้าหรือออกเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง หรือเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้งจากไทย และต่างประเทศซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ
    • หากไม่สามารถไปเที่ยวในสถานที่ที่ระบุในโปรแกรมได้ อันเนื่องมาจากธรรมชาติ ความล่าช้า และความผิดพลาดจากทางสายการบิน จะไม่มีการคืนเงินใดๆทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ทางบริษัทฯจะจัดหารายการเที่ยวสถานที่อื่นๆมาให้ โดยขอสงวนสิทธิ์การจัดหานี้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
    • ราคานี้คิดตามราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน หากราคาตั๋วเครื่องบินปรับสูงขึ้น บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะปรับราคาตั๋วเครื่องบินตามสถานการณ์ดังกล่าว
    • หนังสือเดินทางต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน และบริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น
    • ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ, ไม่ทานอาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออกเดินทางแล้ว
    • ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง
    • เนื่องจากตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษ เมื่อออกตั๋วไปแล้วในกรณีที่ท่านไม่สามารถเดินทางพร้อมคณะไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ตั๋วเครื่องบินไม่สามารถนำมาเลื่อนวันหรือคืนเงินได้ 
    • เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด
    • ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ก่อนทุกครั้ง มิฉะนั้นทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
    • ที่นั่ง Long Leg โดยปกติอยู่บริเวญทางออกประตูฉุกเฉิน และผู้ที่จะนั่งต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่สายการบินกำหนด เช่น ต้องเป็นผู้ที่มีร่างกายแข็งแรง และช่วยเหลือผู้อื่นได้อย่างรวดเร็วในกรณีที่เครื่ิองบินมีปัญหา เช่น สามารถเปิดประตูฉุกเฉินได้ (น้ำหนักประมาณ 20 กิโลกรัม)ไม่ใช่ผู้ที่มีปัญหาทางด้านสุขภาพและร่างกาย และอำนาจในการให้ที่นั่ง Long Leg ขึ้นอยู่กับทางเจ้าหน้าที่ที่เช็คอินสายการบินตอนเวลาที่เช็คอินเท่านั้น
    สนใจจองทัวร์นี้ ?
    สอบถามทาง LINE โทร 081-873-6566
    LINE ติดต่อสอบถามทาง LINE @nexttour