เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่าน ชมเมืองสิงคโปร์ นำท่าน ถ่ายรูปคู่กับ เมอร์ไลอ้อน สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ โดยรูปปั้นครึ่งสิงโตครึ่งปลานี้หันหน้าออกทางอ่าวมาริน่า มีทัศนียภาพที่สายงาม โดยมีฉากด้านหลังเป็น “โรงละครเอสเพลนาท” ซึ่งโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมคล้ายหนามทุเรียน ชม ถนนอลิซาเบธวอล์ค ซึ่งเป็นจุดชมวิวริมแม่น้ำสิงคโปร์
ทำท่านขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดซวงหลิน (Lian Shan Shuang Lin Monastery)เป็นวัดพุทธที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกทางประวัติศาสตร์ สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1898 มีรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่และสวยงามโดยมีต้นแบบจากวัด Xi Chang Shi templeด้านในมีทางเดินไปตามสวนบอนไซที่มุ่งหน้าไปที่วิหารหลักที่สวยงามทั้ง 3 อาคาร ภายในทางด้านซ้ายจะมีวัด Cheng Huang ซึ่งสร้างขึ้นให้กับยมบาลและเทพต่างๆ โดยมีวิหารหลักที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปีค.ศ. 1912 ที่ภายในเต็มไปด้วยควันจากธูป วัดซวงหลินนั้นตั้งอยู่ค่อนข้างไกลจากตัวเมืองด้วยความศรัทธามีคนแวะเวียนเข้ามาจำนวนมาก ส่วนใหญ่ ขอพรเรื่อง โชคลาภ การงาน และบูชาเครื่องราง ของทางวัด
*** ข้อมูลสำคัญ !! เครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ที่วัดซวงหลินมีชื่อเสียงมากในสิงคโปร์ และในโลกโซเชี่ยล มีกว่า 20 ชนิดเสริมพลังในด้านต่างๆ ทางทีมงานจะส่งข้อมูล วิธี การและขั้นตอนก่อนวันเดินทางและจะบริการพาไปไหว้ และขอพรตามหลักของวัดอย่างถูกต้อง
จากนั้นเข้าชม GARDEN BY THE BAY อิสระให้ท่านได้ชมการจัดสวนที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะสิงคโปร์ ชื่นชมกับต้นไม้นานาพันธุ์ และ เป็นศูนย์กลางการพัฒนาอย่างต่อเนื่องแห่งชาติของ Marina Bay บริหารโดยคณะกรรมการอุทยานแห่งชาติสิงคโปร์ นอกจากนี้ยังมีทางเดินลอยฟ้าเชื่อมต่อกับ Super tree คู่ที่มีความสูงเข้าด้วยกัน มีไว้สำหรับให้ผู้ที่มาเยือนสามารถมองเห็น สวนจากมุมสูงขึ้น 50 เมตร บนยอดของ Super tree สามารถเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวและสวนโดยรอบ โดยรอบ (ไม่รวมค่าบัตร SUPERTREE 15 SGD หรือ 405 บาท)
Flower Dome จะเป็นที่จัดแสดงพรรณไม้จากเขคร้อนชื้นแถบเมดิเตอร์เรเนียน มีต้นไม้ดัดยักษ์และปาล์มขวดมากมายให้เราได้ถ่ายรูป รวมถึงมีสวนจิ๋วน่ารักๆ ให้เราดูอีกด้วย เหมาะแก่การไปนั่งอ่านหนังสือ นั่งเล่นชิลๆ เพราะในเรือนกระจกจะติดแอร์ให้อากาศเย็นสบาย และมีกลิ่นหอมๆ ของดอกไม้และต้นไม้ฟุ้งกระจายไปทั้งโดม
Cloud Forest จะมีน้ำตกจำลองขนาดใหญ่ พร้อมด้วยพันธุ์พืชและพันธุ์ไม้ในเขตป่าดิบชื้นมากมาย ในโดมจะออกแบบเป็นทางเดิน โดยเราจะเดินขึ้นลิฟต์ไปชั้นบนสุดแล้วเดินไล่ลงมาจนถึงชั้นล่างที่เป็นป่าหมอกสวยงามมาก
ไม่รวมค่าบัตร Flower Dome และ Cloud Forest
***หากต้องการเข้าชม 2 โดมเพิ่ม 1650 บาท/ท่าน ** โปรดแจ้งก่อนเดินทาง **
ได้เวลาสมควรเดินทางสู่สนามบินชางกี
พิเศษ !! ท่านสามารถชม THE JEWEL CHANGI ตั้งอยู่ใจกลางท่าอากาศยานชางงี เกิดจากความร่วมมือของ Changi Airport Group และCapitalLand Mall Asia โดยวางคอนเซ็ปต์ให้ที่นี่เป็นทั้งศูนย์กลางแห่งการบินเทอร์มินอลแห่งนี้ THE JEWEL ถูกออกแบบมาให้เป็นโดมกระจกขนาดใหญ่ มีพื้นที่ทั้งหมดราว ๆ 134,000 ตารางเมตร แบ่งเป็นชั้นเหนือพื้นดิน 5 ชั้น และชั้นใต้ดิน 5 ชั้น สามารถเชื่อมต่อไปยังเทอร์มินอล 1-3 ได้ โดยจุดกึ่งกลางสุดของอาคารจะอลังการด้วยน้ำตกยักษ์ (Rain Vortex) สูงราว ๆ 40 เมตร จะมีน้ำไหลพรั่งพรูลงมาจากเพดาน สู่แอ่งน้ำวนขนาดใหญ่ด้านล่าง
17.30 น.
ออกเดินทางสู่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสายการบิน FLYSCOOT เที่ยวบินที่ TR616 ไม่มีอาหารและเครื่องดื่มบริการบนเครื่อง)
19.00 น
เดินทางกลับถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ
หมายเหตุ โปรแกรมการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม บริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ในการปรับเปลี่ยนราคา หากมีการปรับขึ้นของภาษีน้ำมันของสายบินหรือการเปลี่ยนแปลงกฏการเข้าประเทศที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมรวมถึงการปรับเพิ่มราคาค่าบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว (ตามประกาศของสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ หลังการจองทัวร์)
สำคัญมาก
หากเคยเข้าสิงคโปร์ด้วยชื่อเก่าหรือเคยถูกปฏิเสธการเดินทางเข้าสิงคโปร์ ต้องแจ้งให้ทราบก่อนลงทะเบียน